Tập tin quay nội nha

Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ

  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
  • Heat EX EX File tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu Hoàn hảo
Số sê-ri # 25 / .04 hoặc # 25 / .06
Nước xuất xứ Thâm Quyến, trung quốc
Chứng chỉ ISO, CE, FDA, FSC
Liên lạc với chúng tôi.
Thanh toán
Báo giá Thỏa thuận
Đặt hàng tối thiểu 500 gói
Thời gian giao hàng trung bình 15 ngày kể từ khi nhận được thanh toán
Phương thức thanh toán T / T, Paypal, Western Union
Chi tiết gói 6 cái / hộp hoặc vỉ
Khả năng cung cấp 14000 chiếc mỗi ngày

Xử lý nhiệt   Tệp EX tương thích với Hồ sơ # 25 Đỏ

Xử lý nhiệt

1. mô tả sản phẩm

Phần

 

 

 

Chiều dài

L21

L25

L31

Kích thước

   # 15 / # 20 / # 25 / # 30 / # 35 / # 40 / # 15-40

 — — 04、06 锥度

Mô-men xoắn

2.0 ~ 3.0N / cm

Tốc độ quay

200-350 vòng / phút

Mặt cắt ngang

Xử lý nhiệt

2.Sử dụng giao thức

1) Vương miện xuống & Truy cập

Đăng quang

1

   Tệp EX .06 / 40

     Không bao giờ buộc một tệp EX vào kênh khi quá trình phát triển trở nên khó khăn, rút ​​lại Barsuument và chuyển sang phần tiếp theo.

   ↓

2

   Tệp EX .06 / 30

3

   Tệp EX .06 / 25

4

   Tệp EX .06 / 20

5

   Tệp EX .04 / 25

 

Chiều dài làm việc

Apical

6

   Tệp EX .04 / 20

Xác định chiều dài làm việc chính xác (ví dụ: 22,5 mm):

Kiểm tra K-File + X-quang thủ công: K-File được sử dụng hoàn toàn như một thước đo độ sâu, K-File được sử dụng sau khi tệp EX đầu tiên đạt được chiều dài làm việc ước tính tối thiểu dưới 3 mm (ví dụ: 21-3 = 18 mm).

Crown-Down sẽ được tiếp tục cho đến khi độ dài hoạt động chính xác;

Công cụ định vị Apex (tùy chọn): tiếp tục Crown-Down up cho đến khi foramen, sử dụng công cụ định vị apex làm tham chiếu.

2) Chuẩn bị đỉnh đến chiều dài làm việc chính xác (ví dụ: 22,5 mm)

6

Tệp EX .04 / 20

Lớn hơn 04 EX Filesif cần thiết

7

Tập tin EX. 25/11

Theo giải phẫu của kênh

 

3) Đốt cuối cùng (tùy chọn, theo phương pháp che khuất)

số 8

Tệp EX .06 / 20

Tập tin EX lớn hơn nếu cần thiết theo giải phẫu của kênh. Penetrattion đến độ dài làm việc chính xác không được tìm kiếm một cách có hệ thống, ngoại trừ nếu kênh gốc dễ dàng nhận được các tệp 0,06 EX.

Xử lý nhiệt   Ex File hoàn toàn tương thích với Dentsply ' Hồ sơ

Tại sao điều trị chân răng rất quan trọng?

Nó đã từng là nếu một chiếc răng bị nhiễm trùng hoặc dây thần kinh trong răng bị chết, chiếc răng sẽ phải được nhổ. Ngày nay, do một thủ tục được gọi là điều trị tủy, nhiễm trùng có thể được điều trị, dây thần kinh bị tổn thương được lấy ra và cơn đau liên quan đến các triệu chứng như vậy giảm bớt.
Một lý do phổ biến để điều trị tủy là một chiếc răng bị nhiễm trùng hoặc bị áp xe, có thể là do sâu răng, bệnh nha chu hoặc thậm chí là một chiếc răng bị gãy. Đôi khi chấn thương như một cú đánh mạnh vào miệng có thể dẫn đến tổn thương tủy (dây thần kinh) của răng. Nếu bạn có các triệu chứng như sưng, nhạy cảm với nóng và lạnh hoặc khó chịu khi chạm vào răng, nha sĩ cần được tư vấn ngay lập tức.

Điều trị tủy răng loại bỏ các mô tủy, bao gồm một nguồn cung cấp thần kinh và máu trong răng. Sau khi tất cả các vật liệu đã được loại bỏ từ bên trong chân răng, kênh hoặc kênh (nếu là một răng nhiều chân) được khử trùng và niêm phong bằng một vật liệu ngăn vi khuẩn xâm nhập lại.

Bởi vì một ống chân răng loại bỏ tất cả mọi thứ nuôi sống răng và giữ cho nó sống, răng sẽ trở nên rất giòn sau một thời gian. Khoảng thời gian này thay đổi từ người này sang người khác. Đó là vì lý do này mà răng nên được phục hồi càng nhanh càng tốt và nha sĩ của bạn có thể đề nghị rằng một bài đăng và một vương miện được đặt làm phục hình cuối cùng. Răng trở lại thường được đội vương miện hoặc đóng nắp ngay sau khi một ống chân răng đã được thực hiện để ngăn chặn răng bị vỡ do áp lực đặt lên nó bằng cách nhai.

Công việc kênh gốc không khó chịu, và trong một số trường hợp có thể được thực hiện trong một lần truy cập. Sự khó chịu liên quan đến ống chân răng là do nhiễm trùng liên quan đến sự cần thiết của ống chân răng. Nếu có cơn đau tái phát sau khi ống gốc đã được bắt đầu, hoặc sau khi nó được hoàn thành, hãy chắc chắn thông báo cho nha sĩ của bạn càng sớm càng tốt.  

Công ty:

Công ty TNHH dụng cụ y tế hoàn hảo Thâm Quyến, đặt tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, là một nhà cung cấp nha khoa chuyên nghiệp tích hợp trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị. Nó được thành lập vào năm 2008 cam kết đổi mới sản phẩm. Các sản phẩm chính bao gồm: Nha khoa   tập tin, động cơ endo, burs nha khoa, v.v. Đối với tập tin, chúng tôi có các tập tin hệ thống khác nhau, ví dụ, tập tin quay endo xử lý nhiệt (Nha khoa các tập tin...

Sau nhiều năm phát triển, thiết bị sản xuất hoàn thành tự động giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. Hoàn hảo là tuân thủ triết lý kinh doanh của " Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên " và nhấn mạnh vào sự đổi mới, chất lượng, dịch vụ. Chúng tôi đã có ISO13458, CE, FDA và các sản phẩm của chúng tôi hiện đang được bán trên toàn thế giới và đã nhận được danh tiếng tốt từ khách hàng.

Chúng tôi chân thành chào đón tất cả những người bạn đến thăm chúng tôi!

Hồ sơ

Dentsply

contact us