Dụng cụ chỉnh nha

Dụng cụ chỉnh nha

Dụng cụ chỉnh nha

Dụng cụ chỉnh nha là một chuyên ngành của   nha khoa   liên quan đến chẩn đoán, phòng ngừa và chỉnh sửa răng và hàm bị sai lệch. Nó cũng có thể tập trung vào việc sửa đổi sự tăng trưởng của khuôn mặt, được gọi là   chỉnh hình răng.

Sự liên kết bất thường của răng và hàm là phổ biến, gần 30% dân số có   dị tật   đủ nghiêm trọng để hưởng lợi từ điều trị dụng cụ chỉnh nha. Điều trị có thể mất vài tháng đến vài năm, nó liên quan đến việc sử dụng   niềng răng và các thiết bị khác để từ từ di chuyển răng và hàm xung quanh. Nếu malocclusion rất nghiêm trọng,   phẫu thuật hàm   có thể được sử dụng. Điều trị thường được bắt đầu trước khi một người đến tuổi trưởng thành vì xương có thể dễ dàng di chuyển hơn ở trẻ em.

 

 

Chỉnh nha

Một điều trị điển hình cho răng định vị không chính xác   mất khoảng 1 đến 3 năm để hoàn thành, với niềng răng được thay đổi một chút sau mỗi 4 đến 10 tuần bởi bác sĩ chỉnh nha. Nhiều phương pháp tồn tại để điều chỉnh malocclusion. Ở những bệnh nhân đang phát triển, có nhiều lựa chọn hơn để điều trị những khác biệt về xương, hoặc thúc đẩy hoặc hạn chế sự tăng trưởng bằng cách sử dụng   thiết bị chức năng ,   mũ chỉnh nha    hoặc một   khẩu trang kéo ngược . Hầu hết các dụng cụ chỉnh nha đều được bắt đầu trong giai đoạn nha khoa sớm vĩnh viễn trước khi quá trình phát triển xương được hoàn thành. Nếu quá trình tăng trưởng xương đã hoàn thành,   phẫu thuật hàm    có thể là một lựa chọn. Dụng cụ chỉnh nha

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty

Công ty TNHH dụng cụ y tế hoàn hảo Thâm Quyến, đặt tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, là một nhà cung cấp nha khoa chuyên nghiệp tích hợp trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị. Nó được thành lập vào năm 2008 cam kết đổi mới sản phẩm. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các sản phẩm sửa chữa nha khoa, các sản phẩm bột nha khoa, các sản phẩm chỉnh nha nha khoa, prdoucts rửa tủy, thiết bị RCT.

Sau nhiều năm phát triển, thiết bị sản xuất hoàn thành tự động giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. Hoàn hảo là tuân thủ triết lý kinh doanh của " Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên " và nhấn mạnh vào sự đổi mới, chất lượng, dịch vụ.  

Tại sao phạm vi sản xuất của chúng tôi bao gồm các dụng cụ chỉnh nha, điều trị chỉnh nha ngày càng trở nên đa dạng hơn, chúng tôi phải là người giỏi hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

chỉnh nha

 

contact us