Tập tin rút lui của ProTaper

Tập tin rút lui của ProTaper

Tập tin rút lui của ProTaper

Các tập tin rút lui ProTaper chúng tôi cũng gọi các tập tin RT. trên thị trường, tương thích là tập tin D.

Các tệp RT là một lựa chọn các tệp quay bespoke thường được sử dụng trong các trường hợp rút lui để loại bỏ hiệu quả   Gutta percha . Chúng được sử dụng theo trình tự để loại bỏ vật liệu trám gốc (D1), mid (D2) và apical (D3) hiệu quả hơn trước khi tạo hình cuối cùng với thông thường   dụng cụ nội tiết. D1 có chiều dài 16mm với đầu cắt để tham gia vào vật liệu làm đầy trong ống gốc. D2 và D3 có chiều dài lần lượt là 18mm và 22mm, cả hai đều không cắt và nhằm mục đích không loại bỏ vết lõm còn lại khỏi thành ống trong quá trình.

Sau đây, để giới thiệu một số hướng dẫn của các tệp RT của chúng tôi.

 

 

Tập tin RT

Khi sử dụng phương pháp loại bỏ dụng cụ quay, chọn tốc độ thấp nhất (250-300 vòng / phút) tương tự như các tệp quay khác, điều này sẽ tham gia và loại bỏ vật liệu bị tắc một cách hiệu quả khỏi kênh. 1) Làm đầy khoang chứa bột giấy bằng dung môi thích hợp và thăm dò lỗ ống tủy bằng máy thăm dò để kiểm tra xem bột nhão đã được làm mềm hiệu quả chưa.

2) Không gắn ngà răng, ấn nhẹ tệp D1 vào vật liệu và sử dụng chuyển động mổ ngắn để rút vật liệu ra khỏi ống tủy. Không bao giờ tham gia D1 xung quanh một độ cong kênh.

3) Thường xuyên loại bỏ tệp D1, kiểm tra các lưỡi dao để tìm vật liệu làm mờ và làm sạch các mảnh vụn khỏi sáo.

4) Tiếp tục với Tệp D1, cho đến khi dán được xóa khỏi một phần ba của kênh.

5) Chọn Tệp D2 và lặp lại hành động đóng gói tương tự để trích xuất vật liệu làm mờ từ một phần ba giữa kênh. Sử dụng một chuyển động chải ra ngoài để loại bỏ vật liệu từ các bức tường kênh.

6) Khi thích hợp, chọn Tệp D3 và, theo cách tương tự, khoan vật liệu dán có vị trí sâu hơn ra khỏi một phần ba đỉnh của kênh. dụng cụ nội nha  

7) Tiếp tục với Tệp D3 miễn là các sáo của nhạc cụ, khi gỡ bỏ, được tải bằng vật liệu làm mờ.

8) Khi vật liệu bị che khuất thiếu đầu cuối của kênh, hãy sử dụng các tập tin tay có kích thước nhỏ với sự có mặt của một máy chel nhớt để đàm phán và bảo đảm phần còn lại của kênh. 9) Sau khi đánh giá đường trượt, chọn Tập tin quay thủ công hoặc protaper để định hình và hoàn thành kênh.

do đó, ProTaper Retreat Retment = D files = RT files   là rất cần thiết trong các dụng cụ quay, nó đóng một vai trò quan trọng   cũng. hồ sơ rút lui

 

 

contact us