Dụng cụ nha khoa

Dụng cụ nha khoa

Dụng cụ nha khoa

Chặt gai   là một công cụ được sử dụng để loại bỏ mô tủy trong thời gian   nội nha   (điều trị tủy) điều trị. Nó được sản xuất từ ​​dây tròn, và bề mặt nhẵn được tạo thành hình răng cưa. Có những con gà trống trơn tru quá sẵn có, hoạt động như những con đường dẫn vào kênh gốc.   Việc loại bỏ bột giấy đòi hỏi một cái chuốt sẽ không liên kết và đủ lớn để nuôi dưỡng mô.   Liên kết nên được giảm thiểu vì có thể bị phá vỡ.


Các tệp siêu âm U hoạt động với tần số ít nhất 2500 Hz. Sự rung động của chúng tạo ra sự xâm thực của chất lỏng (Natrium hypochlorite), gây ra dòng chảy vi mô của chất lỏng trong ống chân răng. Bằng cách này, lớp mỡ có thể được loại bỏ dễ dàng hơn. Hơn nữa, nhiệt độ của chất lỏng tăng lên để hiệu quả hòa tan của hypochlorite được cải thiện. Ưu điểm làm sạch siêu âm: làm sạch triệt để ống chân răng.

 

 

Dụng cụ nha khoa

Cổng   máy khoan được sử dụng để mở lỗ.   Họ cũng đạt được thẳng-   truy cập dòng bằng   loại bỏ các ngà răng và nhanh chóng bùng lên vành thứ ba và giữa của kênh. Cổng   máy khoan được thiết kế để phá vỡ cao trong khu vực thân cây. Thiết kế này cho phép dễ dàng loại bỏ dụng cụ bị hỏng khỏi răng; gãy xương   gần đầu cắt có thể chặn một con kênh.

Các dụng cụ Peeso là các mũi doa được sử dụng để mở rộng và làm thẳng phần vành của kênh cho phép truy cập tốt hơn cho các dụng cụ tạo hình. Việc sử dụng của họ bị giới hạn nghiêm ngặt ở phần thẳng của kênh.

Vật liệu được phát triển bởi Perfect đã cung cấp các mũi khoan Pesso an toàn và sắc nét nổi bật với khả năng chống ăn mòn đối với bất kỳ loại khử trùng nào bao gồm nồi hấp, hơi hóa chất và nước siêu axit.

Dụng cụ quay ET File (PathFile) đã được thiết kế để tạo đường trượt nhanh chóng và an toàn, thay cho các tệp thép không gỉ. Linh hoạt và chống lại sự mệt mỏi theo chu kỳ, các tệp này cung cấp nhiều lợi thế so với các tệp thép không gỉ thủ công.   Có sẵn trong 3 kích thước ISO (013, 016 và 019) và 3 chiều dài (21, 25 và 31 mm), các tệp này linh hoạt và chống lại sự mệt mỏi theo chu kỳ và cung cấp nhiều lợi thế so với các giải pháp thủ công.

Tập tin em bé   Thiết kế kết cấu tiên tiến với thiết kế kích thước và chiều dài phù hợp   có thể   áp dụng rất nhiều trong tất cả các loại điều trị chân răng trẻ em. Cái gì ' Hơn nữa, các tập tin trẻ em thế hệ mới có thể tránh được tình trạng trật khớp vô tình của trẻ em và tránh hiệu quả tai nạn do cách ly xử lý.

 

Chúng tôi, Dụng cụ y tế hoàn hảo Thâm Quyến, là một trong những nhà cung cấp nha khoa chuyên nghiệp tích hợp hàng đầu   tại Trung Quốc đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và cam kết sản xuất các sản phẩm dụng cụ nha khoa chất lượng hoàn hảo cho các nha sĩ.  

Dụng cụ nha khoa

 

 

contact us