Root Obturation

Root Obturation

Root Obturation

Hôm nay, chúng ta thường sẽ nói về Obturation kênh gốc của chúng tôi, như là một sản xuất chuyên nghiệp cho các tập tin kênh gốc endo.

phạm vi dự đoán cho sự giảm béo   là Trình phân phối, Trình cắm, Trình vận chuyển dán, HD-P, v.v. sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ một số điểm hoạt động trong Obturation kênh gốc

Một kim đo phù hợp được chọn để được định vị ở độ dài 3-5mm ngắn.   — Trong phương pháp tiêm, việc chuẩn bị kênh bị hạn chế một cách có lỗi. Với sự bùng phát của thân kênh về phía lối vào. Thứ hai,   Tạo các khoảng trống trong bộ điền cuối cùng.

KỸ THUẬT CARRIER DỰA GUTTA PERCHA — Kỹ thuật nhiệt dẻo Thermafil Đây là một hệ thống giảm béo gutta percha dựa trên chất mang bao gồm một chất mang lõi nhựa được phủ bằng pha alpha gutta percha. Nó có sẵn trong các kích thước tiêu chuẩn ISO cũng như các kích thước thon thay đổi phù hợp với các kênh được chuẩn bị với kênh niken-titanroot   dụng cụ.

Plugger Spreader Paste Carrier

 — Nó là một hệ thống giảm béo gutta percha dựa trên sóng mang được sử dụng cùng với các dụng cụ quay tốc độ ánh sáng. — Người vận chuyển Simplifil có một nút gutta percha cao 5 mm, thực hiện sự tắc nghẽn lạnh của ống gốc.

Sau đó,  

chúng ta có thể nói về ưu điểm và nhược điểm trong   Chảy máu chân răng.

Gutta percha có thể được làm dẻo bằng dung dịch hóa học như chloroform, eucalyptol hoặc xylol. — Ưu điểm là nó có thể được sử dụng trong các kênh cong bất thường. — Nhược điểm của việc sử dụng vật liệu làm đầy dung môi hóa học là không có khả năng kiểm soát quá đầy với phản ứng mô quanh hậu môn và co rút của chất làm đầy sau khi thiết lập, dẫn đến dấu niêm phong và đỉnh bên kém.

Khi gỡ bỏ, gutta percha được làm mềm mang ấn tượng của kênh và quá trình này được lặp lại cho đến khi đạt được sự phù hợp với ốc sên. Đảm bảo rằng gutta percha vẫn còn semirigid trong quá trình này.

   Trong Root Obturation,     kim đo được chọn để được định vị tại? — 1-2 mm chiều dài làm việc — Chiều dài làm việc ngắn 2-3 mm — 3-5 mm chiều dài làm việc — Chiều dài làm việc ngắn 0,5-1 mm

Máy rải phải đạt được trong khoảng thời gian làm việc? — 1-2 mm chiều dài làm việc — 2-3 mm chiều dài làm việc — 3-5 mm chiều dài làm việc — 0,5-1 mm chiều dài làm việc

Root Obturation

 

 

 

contact us