Endo Motor / ra mắt mới

Endo Motor / ra mắt mới

Động cơ Endo

Để đa dạng hóa sản phẩm và hình thành chuỗi cung ứng sản phẩm tương đối hoàn chỉnh, sau hai năm nghiên cứu và phát triển và thử nghiệm, động cơ endo màn hình cảm ứng không dây MR đã ra đời.  

Theo nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, sản phẩm này có tính di động cao hơn như một động cơ cầm tay,   cải thiện đáng kể hiệu quả công việc với giá thành hiệu quả. Đây là   một lợi thế vô song.
Các động cơ màn hình cảm ứng là tất cả các động cơ nhập khẩu và pin. Ngoài ra, chế độ có thể được điều chỉnh linh hoạt và dữ liệu chính xác. Nó đặt nền tảng kỹ thuật cho thế hệ thứ hai của bộ định vị apex cầm tay có dây và bộ định vị apex không dây thế hệ thứ ba.

Người dùng có thể đặt các chế độ làm việc khác nhau cho hệ thống quay và hệ thống đối ứng.

 

Động cơ Endo

Với sự phát triển của công nghệ động cơ endo, ngày càng có nhiều lựa chọn phát sinh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, Công ty TNHH dụng cụ y tế hoàn hảo Thâm Quyến đang quảng bá cho MR Auto Motor với công cụ định vị Apex.  

 “ ĐỘNG CƠ Ô TÔ MR ” là một thiết bị nhỏ gọn kết hợp động cơ nội nha với điều khiển vi xử lý để làm việc với trục quay   Dụng cụ Ni-Ti. Nó bao gồm các chức năng của " mở rộng gốc " và " đo gốc " thành một   .   Mở rộng rễ được sử dụng như thiết bị định hình và làm sạch kênh gốc trong kênh gốc   điều trị,   trong khi đo gốc như một thiết bị phụ trợ để điều trị kênh gốc để đo chiều dài đỉnh.

Khác với tay cầm truyền thống, MR Auto Motor là loại micro cầm tay.  

Dưới đây chúng tôi giới thiệu các thành phần bên trong nó:

Linh kiện MR AUTO Motor   :

1. Chính   đơn vị 2.Handained   động cơ vi mô ; 3.   Tay khoan động cơ ; 4. Bộ chuyển đổi 5. Đo dây, tập tin clip, điện cực trái ngược   6.   Đế silicon   7. Học kỳ

An toàn động cơ Endo là khá quan trọng, đó là lợi thế của   Động cơ tự động MR.

Chức năng tắt tự động:

Nhấn nguồn   nút   để bật   thiết bị. Bấm và giữ nút   trong khoảng 2 giây để tắt thiết bị.    

Nó sẽ tự động tắt sau 8 phút   không có bất kỳ hoạt động .

Động cơ Endo

 

 

 

 

contact us