Tập tin quay / khởi chạy mới

Tập tin quay / khởi chạy mới

Tập tin quay  

Để phản ánh đầy đủ sự đa dạng trong sản xuất của chúng tôi   của các tập tin quay,   Máy kích hoạt nhiệt được sử dụng đầy đủ cho sự quyến rũ độc đáo của nó.

Đầu tiên, chúng tôi có thể cố gắng nhấn mạnh lợi thế của dây M.

M-Wire Chất liệu hợp kim niken-titan chất lượng cao;

Hình dạng ống gốc thích ứng cao để duy trì hình thái ban đầu của kênh gốc;

Dẫn đầu   apical   đến   giảm     rủi ro   của   xảy ra   các bước   khoan;

Chức năng uốn trước độc đáo;

Thiết kế cân bằng trong lưỡi dao để giảm bớt việc hít phải trong khi làm việc;

Chống mỏi cao, giảm nguy cơ gãy xương;

Thứ hai, Endo hoàn hảo. đang phát triển chuyên nghiệp hệ điều hành độc đáo của chúng tôi, chẳng hạn như T-pro (mới nhất);   S-Blue / S Đen là   với giá cả cạnh tranh nhất trong quá trình sản xuất của chúng tôi. nó có thể so sánh về giá cả và hệ điều hành trong số rất nhiều tệp quay trong thị trường hiện tại. Ví dụ, protaper đang xếp hạng 6 chiếc, nhưng tối ưu hóa trình tự trong S- Blue, nó phần lớn làm tăng hiệu quả làm việc.  

 

 

T-PRO

 

 

Trong số hàng ngàn tệp quay, chúng tôi không nhấn mạnh rằng không có tệp duy nhất hoặc tốt nhất, chỉ có tệp phù hợp.

S- tập tin quay màu xanh là lựa chọn cạnh tranh của bạn. các chi tiết sẽ tùy thuộc vào hồ sơ sản xuất của chúng tôi trong S-Blue. Tập tin gốc với S-Blue.  

Thâm Quyến hoàn hảo   Công cụ dụng cụ y tế,   Ltd. nhiệt liệt mời bạn tham gia nhóm của chúng tôi,   chúng ta sẽ có nhiều   có trách nhiệm hơn với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là trên các dụng cụ nội nha, các tệp quay, v.v., để giải phóng các tệp quay của chúng tôi ở cấp độ quốc tế.    

Chúng tôi đang giới thiệu T-pro của chúng tôi,  

Thế hệ kết hợp mới về kích hoạt nhiệt và Siêu linh hoạt. Cải thiện 200% trong chống gãy xương. nhưng với khả năng cắt tương tự. Ngoài ra, nó kết hợp hoàn hảo các kích cỡ có thể sử dụng được để bổ sung trong các kênh gốc phức tạp.

S Đen   là sản xuất sáng tạo của dây màu đen. nó có thể so sánh với hình dạng Micro-Mega 2. với lợi thế của lực cắt tuyệt vời. và hình dạng và màu sắc bên ngoài quá quyến rũ, chúng tôi gọi nó là: con ngựa đen!

Tập tin quay

contact us